Đầu chuyển đổi Remax RL-LA08i

250.000đ Hết hàng

Giới thiệu sản phẩm

Đầu chuyển đổi Remax RL-LA08i phụ kiện hỗ trợ người dùng sạc và nghe nhạc tiện lợi ngay trên chiếc iPhone đời mới đã loại bỏ đi jack cắm Audio

Thiết kế hiện đại, tiện lợi

Đầu chuyển đổi Remax RL-LA08i có thiết kế khác hoàn toàn so với đầu chuyển đổi Remax RL-LA03i trước đây của hãng. Sản phẩm mới này được tích hợp nhiều công dụng hơn bao gồm vừa sạc, vừa nghe nhạc đi kèm iRing và giá đỡ điện thoại hỗ trợ người dùng xem phim tiện lợi.

Đầu chuyển đổi Remax RL-LA08i - 1

Với thiết kế nhỏ gọn, áp sát vào sau lưng máy không gây vướng víu, người dùng iPhone sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng. Nếu bạn nào đang sở hữu một chiếc iPhone 7 trở lên thì đây là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời.

Vừa sạc vừa nghe nhạc dễ dàng

Những model iPhone mới sau này đã bị Apple loại bỏ jack âm thanh 3.5mm khiến việc nghe nhạc của người dùng trở nên khó khăn trong khi đang sạc. Mọi chuyện đã trở nên đơn giản hơn khi sử dụng Remax RL-LA08i. Bạn chỉ cần kết nối thiết bị chuyển đổi với cổng Lightning trên iPhone là đã có thể vừa sạc vừa nghe nhạc.

Đầu chuyển đổi Remax RL-LA08i - 2

RL-LA08i hỗ trợ tai nghe chân Lightning cho âm thanh trong trẻo, rõ ràng, sắc nét. Nếu bạn không có tai nghe chân Lightning có thể chuyển qua sử dụng phiên bản Đầu chuyển Remax RL-LA08 với jack 3.5mm. 

Đầu chuyển đổi Remax RL-LA08i - 3

Thiết bị không chỉ hỗ trợ nghe nhạc mà còn có chức năng điều khiển dây như micrô, điều khiển âm lượng, chức năng tạm dừng và phát, cắm và phát mà không thay đổi cài đặt.

Đầu chuyển đổi Remax RL-LA08i - 4

Để sở hữu Đầu chuyển đổi Remax RL-L08i chính hãng thương hiệu REMAX này, khách hàng có thể qua các showroom của Remax Vietnam để được trải nghiệm trực tiếp và lựa chọn những mẫu tai nghe bluetooth đúng với mong muốn của mình.

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:Đầu chuyển đổi Remax RL-L08i
Model:RL-L08i
Hãng:Remax

Có thể bạn quan tâm

Sản phẩm đã xem