Quà tặng doanh nghiệp là gì?

Quà tặng doanh nghiệp là những món quà được doanh nghiệp dùng trong dịp khai trương, hội thảo, kỷ niệm, nhằm quảng bá dịch vụ hoặc sản phẩm của mình. Quà tặng này như một lời tri ân tới khách hàng đã tin tưởng đến công ty, đóng góp cho sự phát triển của doanh nghiệp. Ngoài ra cũng là lời cảm ơn đến cán bộ nhân viên của doanh nghiệp đó.

Remax Việt Nam là công ty quà tặng phát triển và cung cấp các sản phẩm công nghệ - Ngành sản phẩm đứng đầu xu hướng trong cách mạng công nghiệp 4.0. Mục tiêu của chúng tôi là đem đến các giải pháp toàn diện về quà tặng mang lại cho doanh nghiệp Việt Nam sự thúc đẩy về nguồn lực tài chính và hệ thống nhân sự vững chắc

Những món quà tặng phổ biến sẽ là chọn lựa đáng tin cậy và nhanh chóng nhất cho doanh nghiệp được dùng làm quà tặng khai trương công ty hay quà tặng tri ân khách hàng...


Là thương hiệu cung cấp phụ kiện điện thoại, đồ chơi công nghệ hay các món đồ gia dụng, thời trang số 1 hiện nay, tuy nhiên chúng tôi có những sản phẩm với mức giá phù hợp cho tất cả các doanh nghiệp.
Ở nhóm Quà tặng phổ biến, với mức giá chỉ dưới 300.000VNĐ, doanh nghiệp hoàn toàn có thể yên tâm có được các phần quà thật ý nghĩa cho khách hàng, nhân viên… của mình với số lượng không giới hạn.

quà tặng doanh nghiệp phổ biến

Sự chuyên nghiệp luôn là điều mà các doanh nghiệp mong muốn tìm đến, vì vậy, những món quà tặng thể hiện được sự chuyên nghiệp là rất quan trọng.


Hiểu được điều đó, REMAX liên tục cho ra đời những sản phẩm được thiết kế cẩn thận, tỉ mỉ đến từng chi tiết, đồng thời chúng tôi luôn coi trọng về chất lượng và chức năng Sản phẩm.
Khó có thể thấy được món quà tặng với mức giá từ 300.000 – 799.000VNĐ nào có thể đảm bảo được sự chuyên nghiệp, tôn trọng khách hàng, đối tác… như bộ sản phẩm này.

Quà tặng chuyên nghiệp

Một món Quà tặng doanh nghiệp càng sang trọng và hiện đại thì lại càng để lại ấn tượng sâu đậm với những khách hàng, đối tác thân thiết… của các doanh nghiệp.


Tại REMAX VIETNAM, ngoài sự tiện dụng trong các chức năng, chất lượng trong từng chi tiết; các sản phẩm đều được thiết kế trau chuốt từng bộ phận. Mỗi sản phẩm đều toát lên vẻ đẹp vừa hiện đại, vừa sang trọng, quý phái.
Với mức giá chỉ từ 800.000 - 1.999.000VNĐ, những món quà tặng này hoàn toàn phù hợp để doanh nghiệp thể hiện được hình ảnh sang trọng của mình trước khách hàng, đối tác.

Quà tặng doanh nghiệp cao cấp

Đẳng cấp là những bậc thang giá trị được định vị trong xã hội có khả năng hướng tới văn minh. Remax Viet Nam đang có bộ sản phẩm đáp ứng được đẩy đủ sự Đẳng Cấp. Những món quà này được chọn làm quà tặng doanh nhân cao cấp cho đối tác thương mại.


Đẳng cấp nhưng không có nghĩa là chúng phải có giá thành cao. Hãy thử nhìn những quà tặng đẳng cấp từ REMAX VIET NAM, chúng chỉ có mức giá từ 2.000.000VNĐ – một con số thực sự không quá lớn nhưng nó vẫn đảm bảo được: SỰ CẦN THIẾT, SANG TRỌNG VÀ ĐẲNG CẤP.

Quà tặng doanh nghiệp đẳng cấp