Hướng dẫn mua hàng và thanh toán Online bằng VNPAY-QR tại REMAX VIETNAM


Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thanh toán online bằng VNPAY-QR khi mua hàng tại REMAX VIETNAM với các bước rất đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán Online bằng VNPAY-QR tại REMAX VIETNAM - 1

Thanh toán VNPAY-QR là hình thức thanh toán bằng cách quét mã QR thông qua ứng dụng di động của các ngân hàng. Khi sử dụng hình thức thanh toán này, bạn không cần phải mang theo tiền mặt hoặc thẻ ATM, tất cả chỉ cần thực hiện qua điện thoại. Giao dịch đảm bảo an toàn qua 2 lớp gồm: 

  • Mật khẩu đăng nhập Internet Banking/Mobile Banking của ngân hàng 
  • Mã OTP khi xác nhận thực hiện giao dịch.

ĐIỀU KIỆN SỬ DỤNG

  • Khách hàng sử dụng Internet Banking/Mobile Banking của ngân hàng.
  • Các ngân hàng hỗ trợ thanh toán qua VNPAY-QR là: VPBank, Agribank, BIDV, VietinBank, Vietcombank, SCB, IVB, ABBank, Eximbank, HDBank, NCB, Nam A Bank, Vietbank, Shinhan bank, BIDC bank.

QUY TRÌNH THANH TOÁN

BƯỚC 1: Truy cập vào website Remax Việt Nam, lựa chọn mua một sản phẩm bất kỳ. Chọn mục MUA NGAY màu đỏ như hình dưới đây.

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán Online bằng VNPAY-QR tại REMAX VIETNAM - 2

BƯỚC 2: Nhập đầy đủ thông tin giao hàng bao gồm Họ tên, SĐT, Ghi chú, Địa chỉ giao hàng. Sau đó chọn mục THẺ ATM (VNPAY) và lựa chọn ngân hàng phù hợp mà bạn đang sử dụng.

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán Online bằng VNPAY-QR tại REMAX VIETNAM - 3

BƯỚC 3: Nhấn nút MUA NGAY, giao diện thanh toán chuyển sang cổng thanh toán trực tuyến của VNPAY.

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán Online bằng VNPAY-QR tại REMAX VIETNAM - 4

Tại đây, Quý khách vui lòng đăng nhập Internet Banking, sử dụng tính năng QRPAY để quét QR hiển thị phía bên trái trên màn hình destop hoặc quét QR bằng ảnh (Đối với khách hàng đăt hàng bằng Mobile).

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán Online bằng VNPAY-QR tại REMAX VIETNAM - 5

BƯỚC 4: Xác nhận thông tin thanh toán của ngân hàng cổng thanh toán, nhập mã  “VUICUOITUAN” trong mục “MÃ GIẢM GIÁ” để được nhận ưu đãi 10%, tối đa 50.000VNĐ.

Hướng dẫn mua hàng và thanh toán Online bằng VNPAY-QR tại REMAX VIETNAM - 6

BƯỚC 5: Xác nhận thông tin và hoàn tất thanh toán. Remax Việt Nam xác nhận đơn hàng thành công

ĐIỀU KIỆN HƯỞNG ƯU ĐÃI

  • Nhập mã khuyến mại “VUICUOITUAN” để được giảm giá trực tiếp 10% giá trị hóa đơn, tối đa không quá 30.000đ vào các ngày từ thứ hai đến thứ năm và tối đa không quá 50.000đ vào các ngày từ thứ sáu đến chủ nhật khi thanh toán thành công bằng VNPAYQR. 
  • Giá trị ưu đãi: Giảm giá 10% tối đa 50.000VNĐ, áp dụng thanh toán cho toàn bộ giá trị hóa đơn và cho tất cả các sản phẩm tại Remax Việt Nam.
  • Mỗi tài khoản ngân hàng sẽ được: 1 lần khuyến mãi/tuần khi mua hàng và thanh toán tại Remax Việt Nam.