Cặp đôi tá hoả gọi cảnh sát giữa đêm vì tưởng robot hút bụi là trộm


Cặp vợ chồng được một phen hết hồn với em robot hút bụi đột nhiên chăm chỉ dọn nhà vào nửa đêm.

>> Xem thêm:

Robot hút bụi giúp người dùng tiết kiệm thời gian dọn dẹp nhà cửa. Tuy nhiên, đôi khi nó mang lại những phiền phức khó lường.

Theo tờ báo địa phương Fox8, một cặp vợ chồng sống tại Forsyth County, bang Bắc Carolina (Mỹ) hoảng hốt gọi cho tổng đài khẩn cấp 911 vì nghi ngờ có ai đó đã đột nhập căn hộ của họ vào giữa đêm, thời điểm các vụ trộm cắp thường xuyên xảy ra.

Họ cho biết đã nghe thấy tiếng động phát ra từ tầng 1 của căn hộ và quyết định cùng nhau trốn vào tủ ở trên lầu đến khi cảnh sát giải cứu.

Robor hút bụi tự khởi động giữa đêm (ảnh minh hoạ)

(Ảnh minh hoạ)


Khi nhà chức trách có mặt, họ không tìm thấy bất cứ tên trộm nào. Thay vào đó, chú robot hút bụi đang mắc kẹt ở bờ tường và tìm cách thoát ra. Chủ nhân mới mua sản phẩm này vài ngày trước. Không rõ vì sao nó bỗng dưng "thức giấc" và quyết định dọn dẹp nhà cửa. Không may trong quá trình làm việc, chiếc máy bị kẹt vào góc tường nên đã cố gắng thoát ra, vô tình đánh thức cặp vợ chồng gia chủ.

Thomas Milam, người đã gọi điện báo cảnh sát, cho biết an toàn là ưu tiên hàng đầu, nếu có chuyện tương tự xảy ra, ông vẫn sẽ liên hệ với nhà chức trách.

Quả thực đây là câu chuyện vừa hài hước vừa có phần đáng sợ. Không thể trách cặp vợ chồng này vì họ không hề biết robot hút bụi sẽ tự hoạt động vào lúc nửa đêm.