Các phụ kiện tốt nhất cho AirPods Max: Giá đỡ, hộp đựng tai nghe,...


Các phụ kiện tốt nhất cho AirPods Max sẽ giúp bạn nâng cao trải nghiệm người dùng. Bài viết dưới đây đây là một số phụ kiện hữu ích mà bạn có thể xem xét.

Giá đỡ và giá đỡ tai nghe

Cách bảo quản tai nghe tốt nhất khi không sử dụng là để chúng dưới bàn làm việc. Giống như nhiều người khác, tôi sử dụng giá đỡ tai nghe The Anchor của Elevation Lab dưới bàn làm việc. Nó có giá cả phải chăng và lắp đặt cực kỳ đơn giản, sử dụng keo 3M tùy chỉnh thay vì kẹp hoặc khoan. 

Một tùy chọn khác là Anchor Pro, bổ sung thêm các tính năng kết hợp với quản lý dây tích hợp. Để sử dụng lâu dài, đây có thể là một lựa chọn tốt hơn vì AirPods Max có kích thước nặng hơn trong danh mục tai nghe.
Các phụ kiện tốt nhất cho AirPods Max: Giá đỡ, hộp đựng tai nghe,... 1

Có thể nói, một trong những lựa chọn phổ biến nhất và thanh lịch nhất đến từ JOKItech . Giá đỡ tai nghe này có lớp hoàn thiện bằng nhôm với phần tựa đầu bằng gỗ óc chó ở trên cùng để cất giữ tai nghe của bạn khi không sử dụng. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó càng đơn giản càng tốt, thì tùy chọn 10 USD này cũng sẽ đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Tất nhiên, vì vỏ bảo vệ Smart Case để băng đeo đầu bằng lưới lộ ra ngoài, nên thực sự có thể đặt AirPods Max, trong khi trong Smart Case của chúng, trên giá đỡ tai nghe hoặc giá đỡ dưới bàn. Mặt khác, bây giờ chúng ta biết rằng vỏ bảo vệ Smart Case AirPods Max thực sự không có tác động lớn đến tuổi thọ pin như suy nghĩ ban đầu, bạn cũng có thể không cần sử dụng.

Một Kickstarter mới cũng tuyên bố cung cấp một “Max Stand” cho AirPods Max, bao gồm khả năng sạc không dây. Chúng tôi luôn cảnh giác với Kickstarters, nhưng đây là một trong những điều cần chú ý.

AirFly và AirFly Pro

Các phụ kiện tốt nhất cho AirPods Max: Giá đỡ, hộp đựng tai nghe,...2

AirFly là một phụ kiện độc đáo của những người ở Twelve South, những người nổi tiếng với dòng phụ kiện iPhone, iPad và Mac độc đáo. Mục tiêu của AirFly là cho phép bạn sử dụng tai nghe Bluetooth, chẳng hạn như AirPods Max, với giắc cắm tai nghe có dây như giắc cắm trên máy bay, ô tô và thiết bị tập thể dục.

Nếu bạn định sử dụng AirPods Max trong các môi trường đó, thì AirFly là phụ kiện cần phải có. Nếu bạn muốn có thể ghép nối hai cặp tai nghe cùng một lúc, hãy nhớ kiểm tra phụ kiện AirFly Pro. AirFly Pro bổ sung hỗ trợ biến bất kỳ cổng AUX-in nào thành bộ thu âm thanh không dây.

Xem thêm

Bộ chuyển đổi Lightning sang 3.5mm

Các phụ kiện tốt nhất cho AirPods Max: Giá đỡ, hộp đựng tai nghe,...3Các phụ kiện tốt nhất cho AirPods Max: Giá đỡ, hộp đựng tai nghe,...4

Cuối cùng, một phụ kiện mà tôi ghét thậm chí phải đề cập đến vì nó nên được bao gồm trong hộp: cáp âm thanh Lightning to 3.5mm của Apple. Với giá 35 USD, nó quá đắt nhưng cần thiết nếu bạn muốn sử dụng AirPods Max thông qua kết nối có dây.

Cáp hai chiều này có thể được sử dụng với cả cổng âm thanh đầu ra và đầu vào 3.5 mm, cho phép bạn kết nối tai nghe AirPods Max hoặc Beats Solo Pro với nguồn âm thanh 3.5 mm hoặc để kết nối thiết bị iOS hoặc iPadOS của bạn với loa bằng Cổng âm thanh 3.5 mm.

Lưu ý rằng hiện tại, có vẻ như nhiều cáp tai nghe từ Lightning sang 3.5mm của bên thứ ba không hoạt động với AirPods Max. Do đó, bạn sẽ phải chọn cáp của riêng Apple để đảm bảo tính tương thích.

Vỏ đựng AirPods Max Shield của WaterField

Các phụ kiện tốt nhất cho AirPods Max: Giá đỡ, hộp đựng tai nghe,...5

AirPods Max Smart Case đã nhận được nhiều sự chú ý hơn cả tai nghe vì thiết kế gây tranh cãi của nó. Vì lý do này, chúng tôi hy vọng ốp lưng sẽ là một trong những loại phụ kiện AirPods Max phổ biến nhất.

WaterField Designs đang hướng đến giải quyết các vấn đề của Smart Case bằng Shield Case mới, có thiết kế bằng da và có 4 màu khác nhau: chocolate leather + waxed canvas, black leather + black ballistic, blue leather + black ballistic, crimson leather + black ballistic.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Ốp lưng AirPods Max Shield của WaterField Designs trong phạm vi toàn bộ bài viết của tôi ngay tại đây.AirPods Max là một sản phẩm hoàn toàn mới và do đó, chúng tôi kỳ vọng thị trường phụ kiện sẽ mở rộng trong những tháng tới.

Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật bài đăng này với các phụ kiện mới, cho dù đó là vỏ đựng, giá đỡ tai nghe hoặc một thứ gì đó hoàn toàn mới. Trong thời gian chờ đợi, bạn có phụ kiện AirPods Max yêu thích nào không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận! Cảm ơn bạn đã ủng hộ và theo dõi Remax Vietnam.


  • Tìm kiếm liên quan: