TV Remote ứng dụng biến iPhone thành điều khiển đa năng cho TV


TV Remote ứng dụng biến iPhone thành điều khiển đa năng cho TV nhà bạn vô cùng tiện ích mà không phải sử dụng đến remote cầm tay. Hãy cùng Remax Vietnam khám phá ứng dụng thú vị này.

TV Remote ứng dụng biến iPhone thành điều khiển đa năng cho TV 1

Luôn có những ứng dụng cho phép bạn điều khiển TV từ iPhone/iPad, nhưng theo kinh nghiệm của tôi, những ứng dụng này hoạt động không thực sự tốt hoặc có các tính năng hạn chế ngay cả những ứng dụng chính thức từ các nhà sản xuất TV. Bây giờ tôi đang thử nghiệm “TV Remote”, đây không phải là một ứng dụng mới, nhưng nó đã được cập nhật hôm nay với sự hỗ trợ cho hai thương hiệu TV lớn: LG và Samsung.

TV Remote được tạo ra bởi Adam Foot, cùng một nhà phát triển Bàn phím Shift cho Apple Watch. Ứng dụng này khá trực quan và nó tập hợp tất cả các nút chính vào một màn hình nên bạn không cần phải mất nhiều thời gian học cách sử dụng.

  Lần đầu tiên khi mở ứng dụng, nó sẽ xác định tất cả các TV được kết nối trong mạng Wi-Fi của bạn để ghép nối nhanh chóng. Bạn chỉ cần chọn TV cần kết nối từ danh sách và sau đó cho phép ứng dụng hoạt động như một điều khiển từ xa. Nếu bạn muốn thêm nhiều TV để sử dụng với ứng dụng TV Remote, bạn cũng có thể thêm vào để kết nối chúng.

  Chỉ với vài giây, TV sẽ được ghép nối với ứng dụng và người dùng có thể điều khiển nó từ các thiết bị của mình. Có các nút điều hướng để khám phá giao diện và menu, điều khiển âm lượng và kênh, cũng như các phím tắt để phát lại phương tiện, tắt tiếng và truy cập màn hình chính. Nhấn vào nút ba chấm sẽ hiển thị nhiều tùy chọn hơn, chẳng hạn như phụ đề, danh sách kênh và hẹn giờ ngủ.

  Theo kinh nghiệm của tôi, ứng dụng hoạt động giống như tôi mong đợi. Tôi có TV QLED của Samsung và ứng dụng từ xa chính thức của nó khá tệ vì có độ trễ đáng kể giữa việc nhấn vào các nút trên iPhone và TV phản hồi các lệnh. Với ứng dụng TV Remote, mọi thứ hoạt động gần như ngay lập tức và tôi không phải đợi vài giây cho đến khi ứng dụng nhận dạng TV của tôi, điều này xảy ra mọi lúc với ứng dụng Samsung vì một số lý do không xác định.

  Ngoài TV LG và Samsung, ứng dụng này cũng hoạt động với các mẫu Smart TV khác của Hitachi, Toshiba, Sharp,... TV Remote có giá 3,99 USD trên App Store, nhưng nó không có bất kỳ gói đăng ký hoặc mua hàng trong ứng dụng nào.

  TV Remote ứng dụng biến iPhone thành điều khiển đa năng cho TV 2

  Nếu bạn muốn điều khiển chiếc tivi ở nhà mình một cách nhanh chóng mà không cần dùng đến remote thì hãy xem xét ứng dụng này nhé. Đây là một lựa chọn tiện ích và thú vị dành cho bạn. Cập nhật ngay những ứng dụng tuyệt vời khác dành cho iPhone/iPad tại những bài viết sau của chúng tôi nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

  Xem thêm


  • Tìm kiếm liên quan: