Trình duyệt Opera được hỗ trợ máy Mac M1 với hiệu suất nhanh hơn gấp 2


Opera ra mắt với bản cập nhật mới nhất cho trình duyệt Mac. Bản phát hành mới hỗ trợ Apple Silicon và công ty giúp người dùng có thể mong đợi hiệu suất nhanh hơn gấp 2 lần trên máy Mac M1.

Trình duyệt Opera được hỗ trợ máy Mac M1 với hiệu suất nhanh hơn gấp 2 lần

Tuần trước, Opera đã tung ra một bản thiết kế lại hiện đại cho trình duyệt iPhone và iPad tối giản của mình. Hôm nay, công ty đã cung cấp bản cập nhật Opera dành cho Mac mới của mình với tính năng nổi bật là hỗ trợ Apple Silicon.

Opera hiện hỗ trợ dòng vi xử lý Apple M1 mới nhất. Với việc chuyển đổi từ Intel sang chip Apple Silicon, Apple có thể kiểm soát nhiều hơn hiệu suất của phần cứng Mac và phần mềm chạy trên macOS.

Giống như Apple, mục tiêu của Opera là làm cho trải nghiệm trực tuyến của bạn mượt mà nhất có thể. Với bản phát hành mới nhất này, Opera chạy nhanh hơn gấp 2 lần so với phiên bản trước của trình duyệt của chúng tôi. Điều này có nghĩa là truy cập nhanh hơn vào các trang web yêu thích của bạn và chuyển đổi nhanh hơn sang các tính năng tích hợp của Opera như WhatsApp, Telegram, Twitter và Instagram tất cả đều được sắp xếp gọn gàng trong thanh bên.

Cùng với tính năng tối ưu hóa Apple Silicon, Opera dành cho Mac mới có khả năng đặt phím tắt tùy chỉnh cho tính năng Flow của nó (có thể so sánh với Continuity / Handoff của Apple) và hơn thế nữa.

Nói về tốc độ, Opera hiện cho phép bạn đặt các phím tắt của riêng mình để truy cập nhanh vào tính năng Flow, tính năng kết nối trình duyệt máy tính của bạn với Opera trên iOS và Android. Kết nối này là một cuộc trò chuyện được mã hóa đầu cuối với tất cả các thiết bị của bạn để gửi ghi chú, hình ảnh, liên kết, tệp - tất cả những thứ bạn không muốn bỏ lỡ. Giờ đây, bạn cũng có thể tạo lối tắt cho Ví tiền điện tử tích hợp của Opera, cũng như tính năng Trình phát - một cổng vào tất cả các mục yêu thích của bạn trên Apple Music, Spotify và YouTube Music.

Bản dựng mới nhất của Opera dành cho Mac hiện đã có trên trang web của Opera. Để cập nhật thêm thông tin bổ ích khác hãy đón đọc những bài viết tiếp theo trên trang web Remax Vietnam. Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sau. 

Xem thêm


Chủ đề tương tự

  • Tìm kiếm liên quan: