Chip A15 sẽ được sản xuất hàng loạt cho iPhone 13 trước cuối tháng 5


Nhà cung cấp lâu năm của Apple TSMC dự kiến ​​sẽ bắt đầu xuất xưởng hàng loạt chip A15 sắp tới của Apple cho iPhone 13 trước thời hạn vào cuối tháng 5, theo một đoạn trích của một báo cáo đầy đủ sẽ được DigiTimes công bố vào ngày mai.

Chip A15 sẽ được sản xuất hàng loạt cho iPhone 13 trước cuối tháng 5

Con chip mới sẽ dựa trên phiên bản nâng cao của quy trình 5nm, lần đầu tiên ra mắt trong A14 Bionic với dòng sản phẩm iPad Air 2020 và iPhone 12. Mặc dù báo cáo đầy đủ có thể sẽ cung cấp thêm chi tiết về các chi tiết cụ thể của chip mới sẽ cung cấp năng lượng cho iPhone thế hệ tiếp theo, nhưng có thể giả định một cách hợp lý rằng nó sẽ cải thiện về hiệu suất và hiệu quả sử dụng năng lượng.

Do tác động của các nhà cung cấp bởi dịch bệnh COVID-19, Apple đã tung ra dòng ‌iPhone 12‌ vào tháng 10, ngoài khung thời gian bình thường của tháng 9. Với những tác động đến chuỗi cung ứng hiện đang được nới lỏng, nhà phân tích Ming-Chi Kuo của Apple tin rằng Apple đang trên đà phát hành iPhone 13 vào tháng 9. Với việc TSMC được cho là sẽ bắt đầu xuất hàng loạt chip mới trước thời hạn, điều đó chắc chắn là đúng như vậy.

Hiệu suất và hiệu suất năng lượng được cải thiện trong A15 sẽ là một trong nhiều tính năng được đồn đại sẽ xuất hiện trên iPhone 2021. Thông tin cho đến nay cho thấy Apple sẽ chuyển vị trí tai nghe lên viền trên cho iPhone sắp tới và nó sẽ có một notch nhỏ hơn.

Về nội bộ, Apple dự kiến ​​sẽ trang bị ProMotion 120Hz và luôn hiển thị cho ít nhất một số mẫu ‌iPhone 13‌. Các tính năng bổ sung bao gồm tùy chọn màu đen mờ mới được đồn đại, cải thiện khả năng chống bám vân tay cho các cạnh bằng thép không gỉ và có thể là cảm biến vân tay trong màn hình.

Bạn nghĩ sao về Chip A15 sẽ được sản xuất hàng loạt cho iPhone 13 trước cuối tháng 5? Hãy để lại ý kiến của các bạn dưới bài viết này nhé. Để cập nhật thêm thông tin bổ ích khác hãy đón đọc những bài viết tiếp theo trên trang web Remax Vietnam. Cảm ơn các bạn đã theo dõi! Hẹn gặp lại các bạn vào những bài viết sau. 

Xem thêm